Ảo Vọng

BÁNH TRUNG THU!!! Một núi bánh trung thu luôn! Hữu Nghị, Kinh Đô, Thu Hương, rồi đồ của các bạn tự làm nữa. Nhân hạt sen trứng, nhân đậu xanh trứng, nhân khoai môn. Toàn bánh nướng, tuyệt không có cái nào là bánh dẻo hết. Nhân thì ngọt thanh, còn vỏ thì giòn. Màu nâu cánh gián in trên vân bánh.

Mồm hân hoan há ra, nuốt trọn miếng bánh vào mồm. “Khoan đã,” Não thét lên, “ăn từ từ kẻo hết mẹ nó giờ!”. “Không được, nhỡ đâu xong miếng này tao chết,” Mồm khăng khăng, “hảo hán nói lớn làm lớn, không thể hành động dở chừng!”. Hai dàn Tiền Vệ thấy có vật thể lạ xâm nhập liền nhào tới tấn công, thế như vũ bão. 

“Phập!”

“Không được rồi, kẻ địch quá nham hiểm, vừa cương vừa nhu. Đây là loại công nghệ gì mà cương ngoại nhu nội vậy?! Các anh em, lui quân lấy đà!”

“Phập! Phập! Phập! Phập! Phập! Phập!!!!”

“Răng Hàm đại ca, rút quân thôi, kẻ địch nát vụn rồi!”
“Đừng có yếu mềm như thế, Răng Cửa Thò. Đại đội chúng ta chưa bao giờ bỏ sót một cái xương cá bống, huống chi một kẻ địch to thế này. Cậu mà không chiến đấu nghiêm túc thì tôi buộc phải điều phó tướng Răng Cửa Thụt ra nghênh chiến.”

“Soạttttt”

Đại đội Tiền Vệ bất ngờ vỡ trận, hai cánh quân lao vào nhau chan chát. Kẻ địch biến mất trong chốc lát.

“Hahahaha, bọn võ biền vô dụng! Có mỗi miếng bánh mà nhai 5 phút không xong. Hãy xem ta ra chưởng đây!” Lưỡi nói rồi ra nhục trảo nghiền nát vật thể lạ trong chốc lát. Nội động Tiền Môn, không ai không biết Lưỡi ngoài nội công cao còn có vũ khí cực mạnh. Y tiết dịch tới đâu, kẻ địch mềm nhũn ra tới đó. Năm xưa nếu không nhờ Tiết Dịch Thần Công của y hạ thủ ngoại binh Ngô Rang thì đại đội Tiền Vệ lẫy lừng chắc chắn thương vong hơn hai đại tướng Răng Hàm. Y không ngờ tuy “nhu” có thể thắng “cương”, nhưng không tài nào so được với “nhu hơn”.

“A, đây là thứ gì vậy. Ta không thoát ra được! Vãi Hàng chân nhân, cứu taaaaa” Lưỡi quằn quại thét lên trong đê mê đầy đau đớn.

Vòm Họng mở ra, đen ngòm, nuốt trọn cả dịch tiết lẫn hàng triệu phân tử ngoại lai vào bên trong.

“Ực!”

Lưỡi hoàn hồn, run rẩy. Hai hàng Tiền Vệ hít vào, còn chưa kịp thở ra thì một vật ngoại lai lại ập tới, lần này còn hùng vĩ gấp đôi lần trước.

“Á á á á á á!!!”

“Tao đã bảo rồi, cắn bé bé thôi!”

3 thoughts on “Ảo Vọng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s